"Nàng dâu order": Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi?

TheOneRadio Thứ 3,4/9/2019 87

"Nàng dâu order": Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi?

Kể ra thì Yến của "Nàng dâu order" sai đấy, nhưng mà cũng tội nghiệp! Có người phụ nữ nào mà không buồn khi bị chê già hơn chồng cơ chứ?

 

Nàng dâu order tập 1 vừa lên sóng tối qua trên kênh VTV3. Tập mở màn làm nhiệm vụ giới thiệu các nhân vật, cũng như khái quát cuộc sống làm dâu đầy khó khăn của cô nàng nhà văn Yến ( Lan Phương thủ vai).

Người khác lấy chồng phải đối diện với nỗi lo mẹ chồng, còn Yến thì phải đối diện với nỗi lo... bà nội chồng, người đã nuôi nấng chồng cô từ tấm bé.

Nàng dâu order: Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi? - Ảnh 1.

Một cảnh quay hài hước - tréo ngoe giữa 2 vợ chồng Phong - Yến và bà nội trong tập 1 "Nàng dâu order".

Yến có nhiều cái sai trong tập 1 này, mà sai lầm lớn nhất chính là việc cô nàng gian dối, không hề biết nữ công gia chánh nhưng lại tìm cách lấp liếm bằng việc đi order đồ ăn sẵn bên ngoài rồi nói dối là mình nấu.

Thế nhưng cô nàng cũng có nhiều cái khổ. Mà cái khổ lớn nhất chính là việc sống chung với bà nội chồng - người ở thế hệ khác, với lối sống, cách suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn khác với thế hệ những nàng dâu "sống ảo" như Yến.

Nàng dâu order: Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi? - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Minh Vượng gây chú ý với vai diễn bà nội chồng khó tính trong "Nàng dâu order".

Nàng dâu order: Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi? - Ảnh 3.

Bà nội chồng già cả, khó tính, cầu toàn, và cũng chẳng ngại làm mất lòng cô cháu dâu mới cưới về. Trong mắt bà, chẳng có ai vượt mặt được cậu cháu trai cưng cả. Thế nên dù cho Yến có là người nổi tiếng, thì so với cháu bà cũng chỉ là một cô vợ may mắn vớ được cục vàng mà thôi.

Bà nội chẳng ngại chê Yến già hơn Phong, chỉ vì hai người cùng tuổi. "Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già" - câu nói của bà nội ví von Yến và Phong sẽ khiến cho không ít khán giả nữ lấy chồng bằng tuổi phải chạnh lòng.

Nàng dâu order: Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi? - Ảnh 4.

Nhưng kể ra thì Lan Phương cũng có ngoại hình "dừ" hơn Thanh Sơn (thủ vai chồng cô) thật! Ngoài đời, nữ diễn viên cũng hơn bạn diễn 1 tuổi. Nói thêm về Thanh Sơn, ngay trong tập mở màn, anh chàng đã nhanh chóng đốn tim khán giả nữ bởi vẻ ngoài điển trai, nam tính của mình.

Nàng dâu order: Lan Phương bị chê già hơn chồng, nỗi niềm chung của các chị em có ông xã bằng tuổi? - Ảnh 5.

Thanh Sơn sở hữu vẻ đẹp trai khiến fan nữ điêu đứng.

Vẻ mặt của Thanh Sơn cũng rất hợp để đóng vai một anh chồng vô tư, có phần hơi trẻ con như Phong. Nhưng có lẽ cũng chính bởi sự trẻ con của Phong, quyết định cưới vội vã của đôi trẻ, mà sóng gió dự đoán sẽ nhanh chóng ập đến căn nhà nhỏ của họ trong những tập tiếp theo.

Tập 2 của Nàng dâu order sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối nay (9/4).