Sau Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh là cái tên tiếp theo lọt vào top đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

OneRadio Thứ 6,10/5/2018 215

Trong thông báo mới nhất của tạp chí TC Candler, Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ nam tiếp theo được lọt vào danh sách đề cử top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. 

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ này được gọi tên ở đấu trường sắc đẹp thế giới. Sau nhiều năm cống hiến trong âm nhạc, Noo Phước Thịnh trở thành nghệ sĩ có lượng fan đông đảo bậc nhất tại Việt Nam. Với giọng hát đầy nội lực, kĩ năng thanh nhạc tốt và ngoại hình bắt mắt chính là chìa khóa tạo nên thành công của anh chàng này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 2 nghệ sĩ được lọt vào danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới. Trước đó vào đầu tháng 8, Sơn Tùng M-TP là cái tên duy nhất của Việt Nam được xướng tên ở bảng xếp hạng này.

Danh sách đề cử này do người hâm mộ đề cử trên trang của TC Candler. Hạn cuối để gửi đề cử là vào 30/11 này. Tất nhiên, không phải đề cử nào cũng được chấp nhận. Những sao có ít nhất 10 ngàn người theo dõi trên Instagram mới được công nhận. Tất nhiên, kết quả chung cuộc cũng phụ thuộc vào người hâm mộ.
 

Năm ngoái, người chiến thắng là V của BTS. Còn trước đó là Michiel Huisman, Diego Boneta, sao 50 sắc thái Jamie Dornan và Michael Fassbender.
 
 
Theo Phương Thảo/Infonet