Cảnh - Doãn Quốc Đam vừa mới chết, fan choáng váng vì tin “Quỳnh Búp Bê” sẽ yêu người khác

OneRadio Thứ 3,10/9/2018 315

Tập 15 Quỳnh Búp Bê đã khiến cho không ít khán giả rơi nước mắt vì cái kết quá mức thảm thương cho Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Quỳnh (Phương Oanh). Chính vì quá mức đau buồn trước cái chết đầy bất ngờ của Cảnh, khán giả không tin rằng anh thực sự đã hết vai và phải đi "nhận cát-xê sớm" chỉ mới sau 15 tập phim. Nào ngờ ngay sau đó, khán giả lại tiếp tục choáng váng khi rộ lên tin đồn sang phần 2 của phim Quỳnh sẽ gặp gỡ và yêu một người đàn ông khác, không phải Cảnh.

 

Tập 15 cũng là tập cuối cùng trong phần 1 của phim. Tập 16 sẽ là tập mở đầu cho phần 2 của Quỳnh Búp Bê, kể về cuộc đời của những cô gái làng chơi sau khi Thiên Thai sụp đổ. Trong đoạn clip preview tập 16, Quỳnh đã gần như lấy lại tinh thần và tìm về quê thăm Lan Cave (Thanh Hương).

 

2 chị em gặp nhau mừng mừng tủi tủi chưa được bao lâu thì mẹ của Lan xuất hiện và giáng cho cô một cái tát vào má rồi nói những lời cay độc: "Tao không có đứa con như mày. Mày cút đi đâu thì đi đi" ngay trước sự chứng kiến của Quỳnh.

 

Thế nhưng sau đó không rõ vì lý do gì mà Lan Cave lại trở nên kích động vô cùng. Cô đã nói lời gì đó vô tình khiến Quỳnh bị tổn thương. Cô ngay lập tức bật khóc và uất ức kể lại toàn bộ sự thật về quá khứ đau đớn của mình cho Lan nghe. Lần đầu tiên biết được cái thai của Quỳnh là do bị bố dượng cưỡng hiếp mà có, Lan không tin được vào tai mình. Bị mẹ đánh đập vì tội dám quyến rũ bố dượng, Quỳnh mới bỏ trốn vì không chịu được hiện thực kinh hoàng này.

 

 
 
 

Liệu Lan và Quỳnh có làm lại được cuộc đời sau khi đã lỡ sa ngã vào con đường tội lỗi mà lão Cấn gây nên? Và còn tin đồn về việc Cảnh thật sự chết, Quỳnh sẽ yêu người khác có phải sự thật hay không? Đón xem tập 16 của Quỳnh Búp Bê lên sóng vào lúc 21g40 ngày 9/10 trên kênh VTV3.