Quốc Trường ‘giận dỗi’ đăng ảnh cận mặt để chứng minh mình không sửa mũi

The One Radio Thứ 3,8/20/2019 1988

Hành động này của Quốc Trường nhận về nhiều sự yêu thích của fan nữ. Có thể nói, Quốc Trường chính là cục nam châm hút fan nữ nhất hiện nay trên màn ảnh Việt.

Trong dàn diễn viên Về Nhà Đi Con, có thể nói Quốc Trường là anh chàng thân thiện và nhiệt tình tương tác với fan trên MXH nhất. Hầu như comment nào anh cũng cố gắng thả tim và trả lời. Nhiều cô gái đã gọi anh là “chồng”, liên tục “rắc thính” bên dưới các bài viết của anh.

Quốc Trường giận dỗi đăng ảnh cận mặt để chứng minh mình không sửa mũi - Hình 1

Đáp lại, Quốc Trường cũng không ngần ngại góp thêm “thính”. Mới đây, nam diễn viên tiếp tục đăng ảnh cởi trần và cận mặt lên trang cá nhân kèm caption: “Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim. Chàng trai độc thân 31 tuổi cao 1,8m, có xe đạp điện riêng tâm sự!”.

Quốc Trường giận dỗi đăng ảnh cận mặt để chứng minh mình không sửa mũi - Hình 2

Tức thì, các fan nữ đã thi nhau vào bình luận. Có một fan comment bảo Quốc Trường sửa mũi đẹp quá, ngay lập tức anh “đanh đá” phản hồi: “Sửa cái đầu em”.

Quốc Trường giận dỗi đăng ảnh cận mặt để chứng minh mình không sửa mũi - Hình 3

Chưa dừng lại ở đó, Quốc Trường tiếp tục khoe thêm ảnh cận mặt và mũi để chứng minh cho mọi người thấy là mũi anh không hề sửa. Anh còn tỏ vẻ giận dỗi: “Mũi người ta vậy mà nói sửa, giận lắm đó à nhe. Méc mẹ à nhe”

Quốc Trường giận dỗi đăng ảnh cận mặt để chứng minh mình không sửa mũi - Hình 4

 

Quốc Trường giận dỗi đăng ảnh cận mặt để chứng minh mình không sửa mũi - Hình 5

Hành động này của Quốc Trường nhận về nhiều sự yêu thích của fan nữ. Có thể nói, Quốc Trường chính là cục nam châm hút fan nữ nhất hiện nay trên màn ảnh Việt.

<