Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray

The One Radio Thứ 3,8/20/2019 1600

Chỉ mới gia nhập showbiz khoảng hai năm, học trò Tóc Tiên liên tục vướng tin đồn hẹn hò các đàn anh, từ Soobin Hoàng SơnBùi Anh Tuấn và mới đây nhất là B Ray.

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 1

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 2

Tuy nhiên, khi được fan hỏi về nghi vấn này, Hiền Hồ thẳng thắn trả lời: “Chưa một lần chạm mặt, chưa một lần nói chuyện. Có gì nhầm lẫn không em”. Sau vụ việc này, B Ray cũng hủy theo dõi Hiền Hồ trên Instagram. Nhiều người cho rằng hành động của nam rapper chứng tỏ anh không muốn liên quan đến nữ ca sĩ 22 tuổi.

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 3

Trước đó, Hiền Hồ vướng tin đồn tình ái với Bùi Anh Tuấn khi cả 2 cùng ra MV Cưới nhau đi. Cặp ca sĩ thường xuyên được bắt gặp thân mật cùng nhau. Hiền Hồ từng thổ lộ rằng: “Tuấn tâm sự với tôi nhiều điều. Điều đó khiến tôi cảm động bởi chỉ có tin tưởng tôi thì anh ấy mới kể như vậy. Tôi biết ơn và cũng có sự quý mến lại”.

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 4

Bùi Anh Tuấn còn xuất hiện trong buổi ghi hình của “bạn gái tin đồn”. Trong lúc Hiền Hồ được ê-kíp chỉnh sửa tóc và trang phục thì nam ca sĩ đứng một góc, chăm chú dõi theo cô. Cả 2 cũng lộ bằng chứng được cho là đi du lịch biển cùng nhau. Về phía Bùi Anh Tuấn, anh thừa nhận có tình cảm đặc biệt với đàn em.

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 5

Tuy vậy, chia sẻ với Zing.vn, Hiền Hồ cho biết cả 2 chỉ là bạn. “Hy vọng tình bạn của tôi với Tuấn sẽ bền vững để cả 2 có thể chia sẻ với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Dù thế nào, tôi vẫn mong Tuấn tin tưởng vào bản thân mình hơn. Hy vọng anh ấy vượt qua nỗi lo sợ và bớt suy nghĩ tiêu cực”,cô nói.

 

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 6

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 7

Scandal tình ái ồn ào nhất của Hiền Hồ phải kể đến là với Soobin Hoàng Sơn. Hồi tháng 7/2017, hình ảnh kèm video ghi lại cảnh cô và giọng ca Xin đừng lặng im liên tục có những hành động tình cảm với nhau như ôm eo, hôn má trước rạp chiếu phim lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 8

Thời điểm đó, sau nhiều lần từ chối trả lời thì trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn thừa nhận anh và Hiền Hồ từng tìm hiểu nhau, có quan hệ tình cảm. Trong khi đó, phía giọng ca sinh năm 1997 lên tiếng xin lỗi khán giả nhưng từ chối tiết lộ danh tính chàng trai trong clip.

Hiền Hồ liên tục bị đồn yêu từ Soobin, Bùi Anh Tuấn đến B Ray - Hình 9

Scandal này cũng được cho là nguyên nhân khiến quan hệ của Hiền Hồ và Tóc Tiên – huấn luyện viên của cô trong cuộc thi The Voice, tan rã. Trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 5/2018, giọng ca Cần xa tiết lộ Tóc Tiên giận cô là có lý do. Hiện tại, mối quan hệ của cả 2 vẫn chưa được hàn gắn.

<