Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy

The One Radio Chủ nhật,8/25/2019 1247

Chia sẻ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng là suy nghĩ của không ít các fan sắc đẹp về tặng phẩm của nhiều cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn chia sẻ quan điểm cá nhân về những chiếc vương miện danh giá của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam hiện nay. Nam ca sĩ còn đăng tải hình ảnh vương miện của các cuộc thi lớn như Miss Universe Thailand 2017Hoa hậu Việt Nam 2018 và của nhiều đấu trường nhan sắc khác trên thế giới để khán giả dễ dàng đối chiếu về sự hoành tráng và tính biểu tượng của nó.

Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy - Hình 1

 
 
 
 

“Hưng thấy tại Việt Nam mình trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá – vật lung linh và gây hú hồn, bất ngờ, choáng ngộp cho mọi người nhất chính là chiếc vương miện! Nhưng nó chưa bao giờ làm được điều đó, vì nó chưa bao giờ đủ đẹp để khiến người người phải vỡ oà hay trầm trồ!” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy - Hình 2
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ quan điểm trên trang facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng các cuộc thi nhan sắc hiện nay nên chọn một kiểu vương miện thật hoành tráng rồi giữ nguyên hình ảnh đó như một biểu tượng và để khi mọi người nhìn vào sẽ nhận ra ngay nó như một linh vật huyền thoại cho cuộc thi của mình.

Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy - Hình 3
Vương miện của Miss Universe Thailand 2017.

Nam ca sĩ từng làm giám khảo cho không ít các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam nên có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu về vấn đề này. Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn đưa ra lời chia sẻ, góp ý cho các cuộc thi hoa hậu ở Việt Nam để có được dấu ấn và sức hút riêng của mình.

Ngoại trừ vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy, theo Đàm Vĩnh Hưng là khá đẹp và hoành tráng. Vương miện của Vy có được sự tinh xảo, mới mẻ và có màu sắc khác biệt nên không chỉ Đàm Vĩnh Hưng mà fan cũng ấn tượng. Tuy vậy, giá trị của chiếc vương miện này vẫn luôn đuợc giữ bí mật.

 

Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy - Hình 4

Một số cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam như Miss Universe Vietnam 2017 – vương miện của H’Hen Niê trị giá 2,7 tỷ, Miss World Vietnam 2019 – vương miện của Lương Thuỳ Linh trị giá 3 tỷ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không đánh giá cao bằng vương miện của Tiểu Vy.

 

Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy - Hình 5

Đàm Vĩnh Hưng khéo chê vương miện Việt Nam, chỉ khen vật phẩm vô giá của hoa hậu Tiểu Vy - Hình 6

Cuối dòng chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng còn đưa ra lời góp ý vui nhộn: “Việc thẩm mỹ này tốt nhất là các trai thẳng, gái thiệt nên vui lòng nép sang một bên tìm ghế ngồi nhâm nhi cafe! Hãy giao cho ‘PD’ làm việc này”.

<