Nhan sắc rạng rỡ của 10X được khen giống Đỗ Mỹ Linh đang thi hoa hậu

The One Radio Thứ 5,7/11/2019 95

Lương Thùy Linh, sinh năm 2000, đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô được nhận xét có gương mặt giống đàn chị Đỗ Mỹ Linh.

Nhan sac rang ro cua 10X duoc khen giong Do My Linh dang thi hoa hau hinh anh 1

Lương Thùy Linh, đến từ Cao Bằng, là một trong 40 thí sinh có mặt trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô thuộc nhóm thí sinh 10X, là sinh viên Đại học Ngoại thương. Thùy Linh được nhận xét có gương mặt giống người đẹp Đỗ Mỹ Linh, nhất là góc nghiêng. 

Nhan sac rang ro cua 10X duoc khen giong Do My Linh dang thi hoa hau hinh anh 3

Với gương mặt đẹp, đường nét thon gọn, vóc dáng cân đối, Thùy Linh được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký của cuộc thi. Cô cao 1,77 m với số đo ba vòng 88-68-92. 

Nhan sac rang ro cua 10X duoc khen giong Do My Linh dang thi hoa hau hinh anh 4

Cô gái 19 tuổi có thành tích học tập tốt, từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5. Thùy Linh chia sẻ bí quyết của cô là học ngoại ngữ qua phim ảnh, truyện và âm nhạc. 

Ở trường học, Thùy Linh tham gia câu lạc bộ thời trang, vì thế cô ít nhiều có kinh nghiệm trình diễn trên giày cao gót. Trong đêm thi chung khảo khu vực miền Bắc, cô biểu diễn tự tin dù kỹ năng catwalk còn vụng về. 

Nhan sac rang ro cua 10X duoc khen giong Do My Linh dang thi hoa hau hinh anh 6

10X tâm sự cô hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ các thầy cô và bạn bè ở Đại học Ngoại thương và THPT chuyên Cao Bằng. Cô chính là thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất. Thùy Linh viết trên trang cá nhân: "Những lời động viên của mọi người khiến em cảm thấy mình như cô gái may mắn nhất vì được yêu thương nhiều như vậy". 

Nhan sac rang ro cua 10X duoc khen giong Do My Linh dang thi hoa hau hinh anh 7

Nụ cười rạng rỡ của người đẹp sinh năm 2000, cũng là một gương mặt mới của các đấu trường nhan sắc. 

Nhan sac rang ro cua 10X duoc khen giong Do My Linh dang thi hoa hau hinh anh 8

Thùy Linh tâm sự việc có mặt trong top 40 là thành tích khiến cô vui mừng. Cô đã vượt qua được sự rụt rè ban đầu của chính mình. Nếu không đạt danh hiệu, cô vẫn rèn luyện, cố gắng và có thể quay lại vào mùa thi sau.

Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) dự kiến diễn ra vào đầu tháng 8 tại Đà Nẵng. Trong mùa đầu tiên tổ chức, chương trình thu hút nhiều thí sinh lứa tuổi 10X. Dường như họ được truyền cảm hứng từ Hoa hậu Tiểu Vy - cô gái đăng quang năm 18 tuổi với nhan sắc tự nhiên, rạng rỡ.

<