Hoài Lâm xuất hiện bên bạn gái sau thời gian ở ẩn, đi lái xe kiếm tiền

The One Radio Thứ 2,7/15/2019 257

Hoài Lâm trông khác lạ khi xuất hiện ở buổi tập chuẩn bị cho live show của nghệ sĩ Hoài Linh. Bạn gái Bảo Ngọc lặng lẽ cổ vũ anh tại hậu trường.

Hoai Lam xuat hien ben ban gai sau thoi gian o an, di lai xe kiem tien hinh anh 1

Tối 13/7, Hoài Lâm cùng các đồng nghiệp tập luyện chuẩn bị cho live show Phù thổ và 8 nàng tiên. Đây là chương trình đánh dấu sự trở lại của quán quân Gương mặt thân quen 2014 sau gần một năm ở ẩn. Thời gian ngừng ca hát, Hoài Lâm từng kiếm sống bằng nghề lái xe. "Công việc này Hoài Lâm làm trong một tháng, giúp cậu ấy kiếm tiền và có cảm nhận, hiểu hơn về cuộc sống", quản lý nam ca sĩ nói.

Hoai Lam xuat hien ben ban gai sau thoi gian o an, di lai xe kiem tien hinh anh 2

Xuất hiện tại buổi tập, Hoài Lâm mặc giản dị, đi dép lê. Anh không tháo khẩu trang ngay cả khi tập luyện, trò chuyện với đồng nghiệp. Vẻ ngoài hiện tại của nam ca sĩ khác nhiều so với trước đây với mái tóc nhuộm vàng, xăm mình. Không chỉ xăm trên tay, cổ, Hoài Lâm còn có những hình xăm nhỏ trên mặt.

Hoai Lam xuat hien ben ban gai sau thoi gian o an, di lai xe kiem tien hinh anh 3

Nói về sự thay đổi phong cách, Hoài Lâm cho rằng mỗi thời điểm con người sẽ có suy nghĩ, sở thích khác nhau. Anh nhấn mạnh dù vẻ ngoài thế nào thì tính cách, niềm đam mê âm nhạc vẫn như xưa.

Hoai Lam xuat hien ben ban gai sau thoi gian o an, di lai xe kiem tien hinh anh 4

Là người mời Hoài Lâm tham gia show diễn, Cát Phượng chia sẻ: "Trước đây hay hiện tại, Lâm làm việc với tôi vẫn rất ngoan ngoãn, nghiêm túc và đúng giờ. Chưa bao giờ tôi phải phiền lòng về Lâm". Trước ý kiến cho rằng hình ảnh mới của nam ca sĩ không phù hợp với vai hoàng tử, Cát Phượng giải thích: "Hoài Lâm vào vai quàng tử, chứ không phải hoàng tử nên không cần vẻ ngoài thư sinh, chỉn chu".

Hoai Lam xuat hien ben ban gai sau thoi gian o an, di lai xe kiem tien hinh anh 5

Theo ghi nhận của phóng viên, suốt buổi tập luyện, Hoài Lâm ít trò chuyện cùng đồng nghiệp. Anh chỉ thoải mái khi bàn bạc với Cát Phượng về kịch bản, việc chuẩn bị phục trang cho live show. Khi rảnh, nam ca sĩ thủ thỉ nói chuyện với bạn gái Bảo Ngọc. Bảo Ngọc lặng lẽ đến cổ vũ bạn trai trong buổi tập.

<