BTS phá kỷ lục đầu tiên của BLACKPINK: Chuỗi ngày đòi lại danh hiệu "bá chủ" YOUTUBE bắt đầu?

TheOneRadio Thứ 7,4/13/2019 73

MV mới của BTS nhận về một kỉ lục chưa từng có trong Kpop khi ra mắt chỉ trong vòng 2 tiếng 51 phút.

Đúng 16h ngày 12/4 (giờ địa phương), BTS tung MV Boy With Luv - ca khúc chủ đề của album Map of the Soul: Persona. Không nằm ngoài dự đoán, MV đã lập kỉ lục mới cho BTS với lượt người xem cực khủng, thậm chí còn gây chấn động trong làng âm nhạc xứ Kpop.

 
MV Boy With Luv của BTS chính thức ra mắt vào 16h chiều nay.
MV Boy With Luv của BTS chính thức ra mắt vào 16h chiều nay.

Trên mặt trận YouTube, ngoài việc vượt mặt các cô nàng BLACKPINK về mảng lượt xem, BTS còn thắng thế khi con số yêu thích MV tăng lên không ngừng nghỉ. Sau một thời gian vắng bóng, BTS khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi kết hợp với nghệ sĩ US-UK đình đám Halsey trong lần trở lại này. Vừa có sự ủng hộ của fan Kpop, vừa làm fan nhạc Âu Mỹ tò mò, MV của BTS đạt được thành tích khủng là điều dễ hiểu.

 
Thành tích của Boy With Luv khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.
Thành tích của Boy With Luv khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Chỉ sau 2 tiếng 51 phút phát hành, MV của BTS đã chạm đến cột mốc đầu tiên: 10 triệu view. Với thành tích này, các chàng trai đã "xô đổ" kỉ lục mà BLACKPINK đạt được trước đó sau 4 giờ 13 phút phát hành MV KILL THIS LOVE.

 
BLACKPINK đành chịu "lép vế" trước BTS.
BLACKPINK đành chịu "lép vế" trước BTS.

Kỉ lục mới mang đến cho BTS nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng, bên cạnh đó các fandom cũng không quên gởi lời chúc mừng thần tượng. MV hiện vẫn tiếp tục tăng view với tốc độ chóng mặt, nhiều người tự hỏi không biết đâu sẽ là kỷ lục tiếp theo mà 7 chàng trai nhà BIGHIT sẽ đạt được trong thời gian tới. 

Liệu với Boy With LuvBTS có xô đổ được những kỷ lục khủng mà BLACKPINK đã xác lập trước đó?